Mình muốn mua đầm đẹp đi chơi tết
Mình muốn mua đầm đẹp đi chơi tết
Mình muốn mua đầm đẹp đi chơi tết

Các mẹ ai có kinh nghiệm mua đầm đẹp đi chơi tết thì comment chia sẻ sau khi đọc bài này nhé! Theo mình, lý tưởng nhất là nên “săn” đầm trước vài tháng, vì những lý do sau:

+ Hạn chế tình trạng bị “chặt chém”: Nhu cầu mua hàng tết của người tiêu dùng tăng cao, đây là thời điểm để các shop tăng giá, buộc mình phải lựa chọn giữa mua và không mua, rất khó xử!

+ Sở hữu đầm đẹp, mới nhất: có 1 sự thật là càng mua đầm sớm thì bạn càng có nhiều đầm đẹp, vì gần tết thì các shop sẽ không dám lấy thêm hàng mới về, sợ bị tồn hàng. Mà lấy sớm về, nếu bạn không nhanh chân thì người khác sẽ “cướp” trước.

+ Tránh tình trạng đông đúc: mệt nhất là đi mua đồ mà phải chen chúc, đợi chờ quá lâu! Mà tình trạng này, bạn sẽ thường xuyên thấy mỗi khi đi những ngày cận tết. Chưa kể, mùa tết khó tránh khỏi hiện tượng móc túi, cướp giật nữa.


Chọn mua đầm đẹp đi chơi tết phù hợp

Cách tốt nhất, theo kinh nghiệm trước kia của mình, cứ trung thành với 1 shop thời trang nào đó uy tín mà mình đã lựa chọn. Vì khi ấy, bạn có thể tránh được tết tất cả những tình trạng trên.

Trước kia, mình hay ghé shop thời trang Kim Ánh, vì ở đây mẫu mã đầm đẹp đi chơi tết rất nhiều, đa dạng màu sắc, thích hợp cho một người có xu hướng hay thay đổi như mình. Về sau, mình thấy, lấy sỉ lẻ quần áo, đầm váy ở đây khá là rẻ, chi phí không dao động nhiều vào dịp tết như những shop khác. Thế là, mình nảy sinh ý định lấy hàng ở đây về bán.

Chị em tham khảo 1 số mẫu đầm đẹp đi chơi tết tại đây nhé!

Ban đầu, mình bán online, bán lẻ trước, sau đó có 1 ít vốn mới mở 1 shop nhỏ. Mình “bắt chước” Kim Ánh lấy uy tín bằng cách đặt chất lượng lên hàng đầu, chăm sóc khách hàng vô cùng tốt và có chế độ bảo hành đàng hoàng. Vì hàng mình lấy lại của Kim Ánh, nên mình không lo sợ người tiêu dùng phàn nàn bởi chất liệu, kiểu dáng rất tốt, phù hợp nhiều đối tượng.

Một thời gian sau, vì lý do cá nhân nên mình không bán quần áo nữa, shop mình đóng cửa. Đến nay, bỗng dưng có hứng thú muốn quay lại thì thấy chị em đề cập đến Kim Ánh khá nhiều. Mình vào tham khảo thử thì thấy nguồn hàng bên này vẫn ổn định, chi phí vẫn ổn định, thế nên, sắp tới mình dự định sẽ quay lại với Kim Ánh qua địa chỉ:

NGUỒN THỜI TRANG GIÁ SỈ TẠI XƯỞNG MAY GIA CÔNG THỜI TRANG SỈ KIMANH

Địa chỉ: 133 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Website: THOITRANGSIKIMANH.COM

SĐT/Zalo: 0909 987 833 – 0932 134 383 – 01264 942 179

Bài viết mới nhất

Xưởng may mặc lớn tại tp hcm cung cấp váy đầm giá sỉ rẻ nhất

21/04/2018

Người xưa có câu “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên, sản phẩm tại xưởng may may mặc lớn tại tp hcm – Kim Anh đã chứng minh hoàn toàn có thể rẻ mà không ôi!...

Tìm xưởng may theo mẫu rẻ tại tphcm uy tín chất lượng

19/04/2018

Tìm được xưởng may theo mẫu giá rẻ tại tphcm có chất lượng sẽ giúp bạn có được những mẫu đầm hợp thời trang và giá cả cạnh trang được trên thị tr...

News Realate

Đầm nữ thời trang giá sỉ Kim Anh

8/12

Hôm trước mình có vào “chém gió” trên diễn đàn thời trang, thấy mấy chị bàn bạc xôm tụ, rủ nhau mua đầm đẹp đi chơi tết. Chợt nhìn lại, cũng lâu rồ...

Đầm đẹp giá sỉ rẻ | mua sỉ váy đầm thời trang tại Kim Ánh

8/12

Hôm trước mình có vào “chém gió” trên diễn đàn thời trang, thấy mấy chị bàn bạc xôm tụ, rủ nhau mua đầm đẹp đi chơi tết. Chợt nhìn lại, cũng lâu rồ...

Tư vấn mua hàng
Kim Ánh
Kim Ánh
0909 987 833
Tấn Huy
Tấn Huy
0932 134 383
Ms Xuyến
Ms Xuyến
0764 942 179
Ms Thoa
Ms Thoa
0766 290 417
Trúc Mai
Trúc Mai
0766 290 141
Quỳnh Trang
Quỳnh Trang
093 11 47 935
sale