Kim Anh Xưởng May Gia Công Đồ Nữ
Kim Anh Xưởng May Gia Công Đồ Nữ
Kim Anh Xưởng May Gia Công Đồ Nữ


Tìm xưởng may gia công đồ nữ.  Trên thị trường thời trang may mặc hiện nay ở tphcm và các tỉnh miền nam không khó để tìm kiếm các xưởng may gia công phù hợp. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ được nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn mong muốn.

Tìm xưởng may gia công đồ nữ tại tphcm

Nguồn hàng thời trang được cung cấp bởi xưởng may gia công đồ nữ Kim Anh, thời trang chuyên nghiệp tại tphcm.Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang như áo sơ mi, áo kiểu, váy đầm công sở, đồng phục, đồ bơi, quần legin, đầm cao cấp, áo thun nam, áo khoác nam nữ và các mặt hàng may gia công để cung cấp sỉ chủ yếu và là chuyên môn cũng như thế mạnh chúng tôi là áo khoác, áo sơ mi, áo thun, váy đầm giá sỉ thời trang.


Tại xưởng may, với lợi thế là nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may gia công đồ nữ thì chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải may mặc giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất, có thể cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác.

Nguyên tắc làm việc là đúng mẫu mã, hợp giá thành uy tín và chất lượng ngay từ đầu. Do vậy khi hợp tác với chúng tôi thì các bạn cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài thoải mái tiện lợi cho đôi bên.nNếu bạn làm ăn lâu dài, nguồn hàng may gia công ổn định giá cả tốt chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ may gia công không nơi đâu có thể tốt hơn cho bạn.

Trên thị trường may mặc hiện nay ở tphcm không hiếm để tìm kiếm xưởng may gia công đồ nữ phù hợp.Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn.Các nhà xưởng bây giờ cũng có nhiều dạng như xưởng lớn các hình thức công ty, xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may,và các công ty vừa là nhà xưởng như chúng tôi là ví dụ điển hình đó. Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn hợp tác sẽ không hài hòa được.

Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may gia công đủ lớn để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng. Còn các xưởng gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm khó hơn. Ví dụ như may các loại váy đầm cao cấp,hay các đầm dạ hội hai lớp……..Tuy nhiên bên cạnh đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công lớn.

Với thoitrangsikimanh.com nhận may tát cả các sản phẩm thời trang nếu số lượng và đơn giá phù hợp với xưởng may gia công đồ nữ chúng tôi. Công ty nhận may các đơn hàng trong nước và xuất khẩu nước ngoài với số lượng tối thiểu 100cps/ một mẫu, một màu.Các bạn có thể liên hệ để biết giá cả và hợp tác bằng email, điện thoại, chat hay trực tiếp đến với công ty.

Công ty sẽ nhận báo giá may gia công bằng hình ảnh hoặc mẫu thật cho quý khách hàng.

Có hai hình thức nhận may gia công đó là xưởng may gia công đồ nữ và bao nguyên phụ liệu còn gọi là hình thức FOB còn CM hoặc CMPT là bên quý khách cung cấp nguyên phụ liệu chúng tôi sẽ nhận may gia công thành phẩm cho quý khách.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để hợp tác: 0909. 987. 833 (Zalo,Viber).Xin chân thành cám ơn. 

XƯỞNG MAY GIA CÔNG THỜI TRANG SỈ KIM ANH

Địa chỉ: 133 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Website: http://thoitrangsikimanh.com

SĐT/Zalo: 0909 987 833 – 0932 134 383 – 01264 942 179


Tìm kiểm nổi bật: bán sỉ váy đầm thời trang

Bài viết mới nhất

Xưởng may mặc lớn tại tp hcm cung cấp váy đầm giá sỉ rẻ nhất

21/04/2018

Người xưa có câu “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên, sản phẩm tại xưởng may may mặc lớn tại tp hcm – Kim Anh đã chứng minh hoàn toàn có thể rẻ mà không ôi!...

Tìm xưởng may theo mẫu rẻ tại tphcm uy tín chất lượng

19/04/2018

Tìm được xưởng may theo mẫu giá rẻ tại tphcm có chất lượng sẽ giúp bạn có được những mẫu đầm hợp thời trang và giá cả cạnh trang được trên thị tr...

News Realate

Đầm giá sỉ | xưởng đầm giá sỉ 26k kim anh

28/3

Tìm xưởng may gia công đồ nữ. Trên thị trường thời trang may mặc hiện nay ở tphcm và các tỉnh miền nam không khó để tìm kiếm các xưởng may gia công phù hợ...

Đầm đẹp giá sỉ rẻ | mua sỉ váy đầm thời trang tại Kim Ánh

28/3

Tìm xưởng may gia công đồ nữ. Trên thị trường thời trang may mặc hiện nay ở tphcm và các tỉnh miền nam không khó để tìm kiếm các xưởng may gia công phù hợ...

Tư vấn mua hàng
Kim Ánh
Kim Ánh
0909 987 833
Tấn Huy
Tấn Huy
0932 134 383
Ms Xuyến
Ms Xuyến
0764 942 179
Ms Thoa
Ms Thoa
0766 290 417
Trúc Mai
Trúc Mai
0766 290 141
Quỳnh Trang
Quỳnh Trang
093 11 47 935
sale