Xưởng chuyên sỉ hàng vnxk xịn giá rẻ tại sài gòn
Xưởng chuyên sỉ hàng vnxk xịn giá rẻ tại sài gòn
Xưởng chuyên sỉ hàng vnxk xịn giá rẻ tại sài gòn

Với tên gọi hàng Việt Nam Xuất Khẩu thì đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhưng đó là mặt hàng gì? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu và làm sao để có thể nhận biết được là hàng xuất “xịn” thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về nguồn gốc xuất xứ các xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ, cách để phân biệt hàng “xịn” và hàng đội lốt từ Trung Quốc của các
xưởng chuyên sỉ hàng vnxk về các mặt hàng thời trang nam nữ.

(Quý khách hàng muốn lấy về buôn/sỉ vui lòng add Zalo : 0909.987.833 để được thường xuyên cập nhật mẫu mới nhất)


Hàng Việt Nam xuất khẩu ( VNXK ) là gì?

Hàng VNXK được gọi là hàng hóa chính hãng được gia công tại Việt Nam, xuất khẩu đi các nước EU, châu Mỹ,… không được phép bán trực tiếp ở trong nước. Muốn bán tại Việt Nam phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Vì thế giá sản phẩm rất cao vì chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, chi phí vận chuyển, VAT,…

Nguyên tắc để sản xuất hàng VNXK là toàn bộ nguyên liệu, phụ kiện đều là của hãng gửi sang và quá trình kiểm định rất nghiêm ngặt. Khi nhận được đơn hàng gia công cho chính hãng, thì các xưởng chuyên sỉ hàng vnxk chỉ được phép làm gia công khép kín trong phạm vi xưởng của mình. Tất cả các nguyên liệu vật tư như da, đế, vải, chỉ may,… đều được chỉ định bởi chính hãng theo dạng tạm nhập tái xuất và dư thừa rất khiêm tốn 1%-3%/đơn hàng. Sản phẩm đều phải đạt tiêu chuẩn rất khắt khe trước khi được xuất đi.

Hàng việt nam xuất khẩu xịn ( vnxk xịn )

 

Hàng lỗi: Trong quá trình sản xuất, một số sản phẩm sẽ bị lỗi nhỏ, không được xuất ra nước ngoài. Mặc dù theo luật đã quy định thì số mặt hàng này phải bị tiêu hủy bằng cách đốt hoặc cán bỏ nhưng trên thực tế thì các sản phẩm này thường được đưa ra ngoài kín đáo nhằm mang lại lợi nhuận cho công ty. Số sản phẩm lỗi này bằng cách nào đó được đưa ra ngoài với số lượng khá ít.

Hàng trên chuyền: Là hàng đang sản xuất bị các công nhân làm trong xưởng chuyên sỉ hàng vnxk ăn cắp để bán lại cho các cửa hàng nhỏ lẻ.

Hàng rớt hợp đồng: là các sản phẩm từ các đơn hàng không thể hoàn thàn hợp đồng kịp thời hạn, bị nước ngoài hủy hợp đồng. Các xưởng chuyên sỉ hàng vnxk buộc phải bán sản phẩm ra thị trường nội địa để thu lại chi phí sản xuất. Các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn xuất đi, với số lượng rất lớn. Tuy nhiên tình hình thực tế thì số lượng hàng rớt công là cực thấp.

Hàng hải quan: là nguồn hàng được các doanh nghiệp đưa ra một lượng nhỏ để bộ phận hải quan kiểm tra. Một số sản phẩm “bị làm luật” sẽ bị giữ lại và từ đó cũng được bán ra thị trường. Hàng hải quan thường không đầy đủ size.

Ngoài ra, thì còn có một nguồn hàng đầm giá sỉ nữa là hãng mẫu – là hàng bên hãng làm gửi sang việt nam để làm mẫu sản xuất hàng loạt bị “tuồn” ra để bán sau khi kết thúc hợp đồng. Đặc điểm của hãng mẫu là chỉ có một mẫu duy nhất, một kích cỡ duy nhất và thường có chữ “Sample” hoặc là “Not for Sale”. Được xem là hàng xuất khẩu cao nhất nhưng số lượng lại cực kỳ ít.

 

Với hàng xuất xịn từ các xưởng chuyên sỉ hàng vnxk thì các mối sỉ có thể cho khách hàng xem hàng tại chỗ với đầy đủ nhãn mác, nơi sản xuất, giấy tờ chứng minh thùng xuất hàng đi thị trường nào, hộp, size, tags,… Sau khi thương lượng về giá cả, thời gian giao hàng xong thì những thứ trên sẽ bị hủy đi, duy nhất chỉ còn lại sản phẩm trơn cần mua mà thôi. Chỉ có bạn là người mua hàng tận mắt chứng kiến nguồn gốc món hàng bạn có, còn khách hàng mua hàng thì không vì đó là quy định.

Hàng nối – chuyền

Thấp hơn một cấp của hàng xuất xịn chính là hàng nối – chuyền. Thông thường, với mỗi đơn hàng xuất đi, các xưởng may chuyên sỉ hàng vnxk sẽ dư ra nguồn nguyên liệu vải, da… Bởi vì các hãng đặt hàng bao giờ cũng có % dư ra để dự phòng những cái áo bị lỗi, bị hỏng. Nhưng với người Việt, tính rất tiết kiệm nên các công đoạn thường rất tỉ mỉ, ít xảy ra lỗi và từ đó xuất hiện nguyên liệu thừa. Từ đó, họ sẽ tiếp tục thực hiện các mẫu hàng như mẫu hàng xuất đi. Tuy nhiên có thể mẫu hàng nối chuyên sẽ không thể giống hàng xuất đi vì thiếu các phụ kiện như khóa kéo, nút, vì các phụ kiện này thường rất ít khi dư. Hàng nối chuyền chính hãng số lượng không nhiều, chất lượng định khoảng 8/10 đến 9/10 so với hàng xuất đi.

Anh chị muốn lấy hàng từ các xưởng chuyên sỉ hàng vnxk để bán sỉ vui lòng add zalo : 0909. 987. 833 để đươc cập nhật các mẫu mới nhất.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG THỜI TRANG SỈ KIM ANH

Địa chỉ: 133 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Website: http://thoitrangsikimanh.com

SĐT/Zalo: 0909 987 833 – 0932 134 383 – 01264 942 179


Tìm kiếm nổi bậtváy đầm giá sỉ | quần áo váy đầm giá sỉ

 

 

 

Bài viết mới nhất

Xưởng may mặc lớn tại tp hcm cung cấp váy đầm giá sỉ rẻ nhất

21/04/2018

Người xưa có câu “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên, sản phẩm tại xưởng may may mặc lớn tại tp hcm – Kim Anh đã chứng minh hoàn toàn có thể rẻ mà không ôi!...

Tìm xưởng may theo mẫu rẻ tại tphcm uy tín chất lượng

19/04/2018

Tìm được xưởng may theo mẫu giá rẻ tại tphcm có chất lượng sẽ giúp bạn có được những mẫu đầm hợp thời trang và giá cả cạnh trang được trên thị tr...

News Realate

Đầm nữ thời trang giá sỉ Kim Anh

23/3

Với tên gọi hàng Việt Nam Xuất Khẩu thì đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhưng đó là mặt hàng gì? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu và làm sao đ...

Xưởng may gia công giá rẻ TPHCM là địa chỉ uy tín cho các shop bán hàng

23/3

Với tên gọi hàng Việt Nam Xuất Khẩu thì đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhưng đó là mặt hàng gì? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu và làm sao đ...

Tư vấn mua hàng
Kim Ánh
Kim Ánh
0909 987 833
Tấn Huy
Tấn Huy
0932 134 383
Ms Xuyến
Ms Xuyến
0764 942 179
Ms Thoa
Ms Thoa
0766 290 417
Trúc Mai
Trúc Mai
0766 290 141
Quỳnh Trang
Quỳnh Trang
093 11 47 935
sale