Xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ
Xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ
Xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ

Kinh doanh các mặt hàng quần áo thời trang ngày càng lớn mạnh và dần trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn cho những bạn muốn kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, để cạnh tranh sòng phẳng, một cách lành mạnh thì bạn cần tìm được xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ  tốt nhất.

Bất cứ thứ gì có cơ hội thì đều có thách thức trong đấy, vì vậy mà kinh doanh cũng không ngoại lệ. Hãy đi cùng với Kim Anh để tìm hiểu các bí quyết giúp bạn kinh doanh tốt nhé.


Kinh doanh các mặt hàng thời trang: Bí quyết để thành công

Chọn địa điểm

Khi chọn địa điểm để mở cửa hàng, bạn sẽ phải cân nhắc một số yếu tố như: địa điểm đông dân cư không, kinh tế khu vực đó có tốt không và đặc biệt là có đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm của bạn không, và khu vực đó có xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ nào không

Với phần lớn cửa hàng đi thuê địa điểm thì tiền thuê thường được tính trên diện tích và trả theo tháng. Tuy nhiên một số chủ nhà lại tính giá thuê tối thiểu cộng với phần trăm doanh thu bán hàng hàng tháng của người thuê - cao hơn mức đã ấn định trước.

Ngoài tiền thuê nhà và phần trăm doanh thu, nhiều người đi thuê cửa hàng ở một trung tâm mua sắm còn phải trả thêm một loại phí gọi là phí phụ trội. Phí này được tính theo diện tích hoặc theo phần trăm doanh thu và được sử dụng vào quảng cáo cho khu mua sắm cũng như duy tu các cơ sở vật chất xung quanh cửa hàng như chỗ để xe, vỉa hè, đường đi, khu vực nghỉ chân, sân hiên, phòng vệ sinh.

 

Vì thế, trước khi đưa ra quyết định chọn địa điểm thuê, hãy thực hiện các bước sau:

-         Xem trước vài địa điểm rồi mới chọn thuê

-         Tìm hiểu xem địa điểm có rơi vào diện quy hoạch hay phải tuân thủ quy định nào không.

-         Tính toán về nhu cầu để xe

-         Cân nhắc địa điểm có xứng với số tiền thuê không

-         Tìm ra đặc điểm hấp dẫn của địa điểm thuê

-         Xác định xem nếu thuê địa điểm đó thì có khả năng phát triển trong tương lai gần không

-         Tính xem cửa hàng bạn sẽ cần bao nhiêu diện tích

Thuê nhân viên

Số nhân viên phải thuê sẽ dao động theo gian mở cửa và lượng khách hàng nhưng theo nguyên tắc phổ biến là một cửa hàng khoảng 100 m2 sẽ cần 1 nhân viên toàn thời gian và một nhân viên bán thời gian.

Tiêu chí tuyển nhân viên bán hàng là khả năng bán hàng và tính cách của họ. Nếu thoả mãn thì mới có thể đào tạo được, biết được cách tư vấn khách mua hàng như thế nào và biết cách xử lý mọi tình huống. Còn nhân viên nghiêm túc, thật thà nếu tin tưởng thì giao cho họ trọng trách thu tiền và ghi sổ sách.

v Xem thêm:

Không để hàng tồn kho

Không phải cứ có vốn là có thể kinh doanh hiệu quả, mà quan trọng là phải biết cách sử dụng đồng vốn sao cho đúng đắn & hiệu quả, đặc biệt đối với kinh doanh quần áo. Tránh để hàng tồn là điều quan trọng, vì hàng sẽ cũ và lỗi thời. Khi đó, sản phẩm sẽ không còn được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Dòng tiền đầu tư sẽ đứng tại chỗ, không thể xoay vòng được nhanh.

Giá cả hợp lí

Có giá cả ở mức hợp lý, không quá chênh lệch với các đối thủ khác là yếu tố để cạnh tranh tốt so với đối thủ cùng tầm

Luôn tươi cười với khách

Cả chủ và nhân viên hãy luôn tươi cười và cảm ơn, cà khi khách chỉ khách chỉ xem chứ không mua hàng. Tuyệt đối tránh sự vồ vập, nài ép họ mua các sản phẩm mà họ không thích. Bởi cách làm như thế làm cho khách chẳng bao giờ ghé lại cửa hàng của bạn, tạo ác cảm xấu cho khách. Như vậy, cửa hàng không chỉ mất khách, dẫn đến doanh thu giảm mà còn mang tiếng xấu.

Xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ

Và trên hết bạn cần phải tìm được nguồn hàng tốt, đẹp hợp thời trang và hợp thị hiếu của khách hàng với giá cả phải chăng. Có như vậy bạn mới có thể kinh doanh thành công. Hãy đến với thoitrangsikimanh.com, xưởng chuyên sỉ quần áo nam nữ của chúng tôi nhé. Nơi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về hàng của bạn.  

 XƯỞNG MAY GIA CÔNG THỜI TRANG SỈ KIM ANH

Địa chỉ: 133 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Website: http://thoitrangsikimanh.com

SĐT/Zalo: 0909 987 833 – 0932 134 383 – 01264 942 179


Tìm kiếm nổi bật: váy đầm giá sỉ 

Bài viết mới nhất

Xưởng may mặc lớn tại tp hcm cung cấp váy đầm giá sỉ rẻ nhất

21/04/2018

Người xưa có câu “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên, sản phẩm tại xưởng may may mặc lớn tại tp hcm – Kim Anh đã chứng minh hoàn toàn có thể rẻ mà không ôi!...

Tìm xưởng may theo mẫu rẻ tại tphcm uy tín chất lượng

19/04/2018

Tìm được xưởng may theo mẫu giá rẻ tại tphcm có chất lượng sẽ giúp bạn có được những mẫu đầm hợp thời trang và giá cả cạnh trang được trên thị tr...

News Realate

Đầm nữ thời trang giá sỉ Kim Anh

22/3

Kinh doanh các mặt hàng quần áo thời trang ngày càng lớn mạnh và dần trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn cho những bạn muốn kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, để c...

Đầm đẹp giá sỉ rẻ | mua sỉ váy đầm thời trang tại Kim Ánh

22/3

Kinh doanh các mặt hàng quần áo thời trang ngày càng lớn mạnh và dần trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn cho những bạn muốn kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, để c...

Tư vấn mua hàng
Kim Ánh
Kim Ánh
0909 987 833
Tấn Huy
Tấn Huy
0932 134 383
Ms Xuyến
Ms Xuyến
0764 942 179
Ms Thoa
Ms Thoa
0766 290 417
Trúc Mai
Trúc Mai
0766 290 141
Quỳnh Trang
Quỳnh Trang
093 11 47 935
sale