xưởng may đầm giá rẻ 35k
xưởng may đầm giá rẻ 35k
xưởng may đầm giá rẻ 35k

Để có công việc kinh doanh thời trang thuận lợi, việc tìm nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng vô cùng quan trọng. Đáp ứng được điều đó, Xưởng may gia công Kim Ánh là xưởng may đầm giá rẻ 35k với thương hiệu chất lượng đi đầu được đồng đảo khách hàng trên toàn quốc tin nhiệm và lựa chọn là nhà cung cấp.


Kim Ánh là địa chỉ nổi tiếng trên toàn quốc đặc biệt luôn ưu tiên làm việc với các đối tác uy tín, Shop, cửa hàng kinh doanh thời trang bền lâu có khả năng đặt may hàng liên tục để đảm bảo duy trì sự ổn định. Kim Ánh quan niệm các mỗi quan hệ làm ăn bền vững, lâu dài chính là tiền đề cho sự phát triển không ngừng cả ở người kinh doanh và cho chính Kim Ánh. Do đó, đến với Kim Ánh, điểm chung mà khách hàng nhận được là cảm nhận về chất lượng hàng hóa.
Kim Ánh là xưởng may đầm giá rẻ 35k uy tín cho bạn lựa chọn chính xác là bởi:
Kim Ánh là xưởng may sản xuất đầm giá rẻ 35k trực tiếp không qua trung gian.
Bên cạnh việc bán sỉ cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước, Kim Ánh nhận may gia công tất cả các loại quần áo thời trang nam nữ theo yêu cầu từ khách hàng
Xưởng may thời trang được trang bị các loại máy móc hiện đại tân tiến nhất đáp ứng nhu cầu may mặc của các bạn số lượng lớn nhỏ khác nhau trên cơ sở chất lượng đảm bảo như: máy cắt vải, máy dò kim, máy đo độ sờn màu của vải, máy vắt sổ, máy một kim, máy hai kim.
Kim Ánh có nguồn vải chất lượng dồi dào, đáp ứng được nguồn nguyên vật liệu tối ưu kể cả khi bạn có hợp đồng may hàng thời trang dài hạn.

 Khi chọn Kim Ánh là xưởng may đầm giá rẻ 35k, bạn sẽ nhận được cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình cùng nhiều ưu đãi như:
 Số lượng hơn 500 mẫu sản phẩm luôn có trong kho, đáp úng được thị hiếu và nhu cầu kinh doanh của bạn
Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Kim Ánh sẽ báo giá sản phẩm, thỏa thuận chất liệu vải cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, có lợi cho khách hàng.
Nhận mẫu duyệt cần thiết kế từ khách hàng và tiến hành may đại trà chuyên nghiệp nhờ 3 dây chuyền sản xuất hiện đại mang tính chuyên môn hóa cao với hơn 200 công nhân có trình độ tay nghề cao
Giao hàng nhanh chóng, thanh toán chuyên nghiệp, thuận lợi


Bạn không cần phải tìm đâu cho xa và không cần tốn thời gian để tìm kiếm bởi vì Kim Ánh là xưởng may đầm giá rẻ 35k may gia công và chuyển hàng trên toàn quốc nhanh chóng giúp bạn mang về lợi nhuận cho mình.
Liên hệ  0909987833-0932134383 để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

 

Bài viết mới nhất

Xưởng may mặc lớn tại tp hcm cung cấp váy đầm giá sỉ rẻ nhất

21/04/2018

Người xưa có câu “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên, sản phẩm tại xưởng may may mặc lớn tại tp hcm – Kim Anh đã chứng minh hoàn toàn có thể rẻ mà không ôi!...

Tìm xưởng may theo mẫu rẻ tại tphcm uy tín chất lượng

19/04/2018

Tìm được xưởng may theo mẫu giá rẻ tại tphcm có chất lượng sẽ giúp bạn có được những mẫu đầm hợp thời trang và giá cả cạnh trang được trên thị tr...

Tư vấn mua hàng
Kim Ánh
Kim Ánh
0909 987 833
Tấn Huy
Tấn Huy
0932 134 383
Ms Xuyến
Ms Xuyến
0764 942 179
Ms Thoa
Ms Thoa
0766 290 417
Trúc Mai
Trúc Mai
0766 290 141
Quỳnh Trang
Quỳnh Trang
093 11 47 935
sale