Xu hướng thời trang

4 hình thức kinh doanh online không cần vốn

Ngày nay có rất nhiều cách làm giàu trực tuyến từ con số 0 nhưng đòi hỏi ở bạn tính kiên nhẫn, chăm chỉ và một chút may mắn thì mới có thể thành công được. Việc kinh doanh online không cần vốn thu về lợi nhuận cao là ước mong của nhiều bạn trẻ mới khởi nghiệp cũng như các đối tượng mới bắt đầu hoạt động kinh doanh trực tuyến. Dưới đây là gợi ý nhỏ cho bạn một vài hình thức kinh doanh mới mẻ, sinh lời mỗi tháng.

Bắt đầu kinh doanh online không cần vốn từ đâu?

Bạn đã có sẵn sản phẩm để bán

Bạn không cần phải bỏ vốn để nhập hàng vì gia đình bạn đã có sẵn các sản phẩm để kinh doanh, nguồn cung cấp, điều kiện sản xuất hàng loạt và phân phối các sản phẩm đó.

Ví dụ: Các xưởng sản xuất riêng, xưởng may đồ bộ chuyên bỏ sỉ, nghề truyền thống lâu năm của gia đình,…

Bạn có ưu thế hơn người khi bắt đầu bán hàng online chỉ bằng bỏ công sức ra nghiên cứu sản phẩm trên thị trường của các đối thủ cùng ngành đồng thời lập bảng kế hoạch kinh doanh khả thi.

Bạn tay trắng lập nghiệp

Chúc mừng bạn nằm trong hầu hết các đối tượng đang tìm hiểu cách kinh doanh online không cần vốn nhưng doanh thu cao. Có thể lúc khởi nghiệp, bạn dễ rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng không biết đầu tư vào mặt hàng gì? Nếu như bạn thực sự không có xu nào trong túi, chúng tôi thành thật khuyên bạn tích lũy ít vốn kinh doanh cho mình.

Sau đây là 4 hình thức hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng khởi tạo được nguồn vốn ban đầu, từ đó bắt đầu các hoạt động kinh doanh mà mình thích trong thời gian ngắn.

kinh doanh online không cần vốn

4 cách kinh doanh không cần vốn dễ dàng

Bán hàng dạng nhận đặt cọc order trước

Công việc đơn giản là chốt đơn – đặt hàng và giao sản phẩm tận tay đến khách hàng. Tuy nhiên, cách bán hàng online không cần vốn này gần đây ít được khách hàng ưa chuộng xuất phát từ tâm lý muốn xem hàng trước rồi mới mua.

Hình thức này giúp bạn không cần phải bỏ vốn nhập hàng nhưng lại thu được lợi nhuận từ mỗi sản phẩm bán ra bằng cách định giá sản phẩm chênh lệch với giá gốc.

Bán hàng online dạng cộng tác viên

Cụ thể, bạn sẽ hỗ trợ các shop online, doanh nghiệp, cửa hàng bán các sản phẩm tìm kiếm khách hàng và quảng bá dịch vụ, lợi ích sản phẩm. Đơn vị mà bạn cộng tác sẽ lo quy trình ship hàng đến cung cấp hàng hóa đến tay khách hàng.

Các sản phẩm ưa chuộng trong hình thức bán hàng này là quần áo, sản phẩm dưỡng da, thuốc giảm cân, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp…Bạn sẽ nhận được khoảng từ 25-5 0% lợi nhuận trên mỗi sản phẩm bán được.

Bán hàng online dạng tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Tiếp thị liên kết (Affiliate) là hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay. Việc của bạn chỉ là đăng ký tài khoản và nhận link sản phẩm chia sẻ, càng nhiều người biết và click vào link của bạn thì bạn sẽ nhận được % chiết khấu từ mỗi sản phẩm bán được.

Với hình thức này tại Việt Nam có các ông lớn như: AccessTrade, MasOffer, Lazada… Tuy nhiên mức hoa hồng chưa cao bằng mô hình này ở quy mô quốc tế.

cách kinh doanh online không cần vốn

Kinh doanh online không cần vốn bằng kiếm tiền trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Facebook mà không cần vốn. Các dịch vụ Facebook hiện nay đang rất hot như tăng like Facebook, tăng người theo dõi, chạy quảng cáo Facebook thuê,… bạn chỉ cần bỏ công sức ra là chính chứ không cần đầu tư quá nhiều tiền. Hãy nhớ làm cho số tiền ít ỏi ban đầu sinh lời nhiều nhất có thể!

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những cách thức kinh doanh online không cần vốn nhưng vẫn đảm bảo doanh thu. Chúng tôi hy vọng những kinh nghiệm thực chiến này sẽ theo chân bạn đi khắp nơi.