xưởng may gia công đầm thiết kế sỉ
Xu hướng thời trang

5 xưởng may gia công đầm thiết kế số lượng ít tại TP.Hồ Chí Minh

Dù là ai thì đã là người kinh doanh ắt phải gặp khó khăn, có thể là đầu vào hoặc cũng có thể là đầu ra. Nhiều người chấp nhận đi từng bước nhỏ, tìm những xưởng may gia công số lượng ít để tránh tình trạng bị chôn vốn, sau một thời gian không thể cầm cự nổi thì đành phải chấp nhận sang shop hoặc thanh lý hàng…

Chắc hẳn bạn cũng đã tính đến khả năng này rồi, và đó là lý do chúng tôi giới thiệu cho bạn 5 xưởng may gia công đầm thiết kế số lượng ít tại TP.Hồ Chí Minh.

Xưởng may gia công đầm thiết kế Kim Ánh

Xưởng may Kim Ánh được biết đến là địa chỉ chuyên nhận may gia công, bỏ sỉ váy đầm, quần áo chất lượng cao với giá buôn thấp, mức chiết khấu cao, cùng nhiều ưu đãi dành cho khách sỉ lâu năm, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, cập nhật xu hướng mới liên tục trong ngành thời trang.

Số lượng tối thiểu nhận may tại Kim Ánh là 20 cái/mẫu. Phương châm làm việc của xưởng may thời trang sỉ Kim Ánh là làm theo những gì khách hàng muốn, những gì khách hàng yêu cầu. Vậy nên bạn yên tâm khi lựa chọn Kim Ánh là nơi sản xuất sản phẩm thiết kế cho cửa hàng mình.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0901883833
  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
  • Thời gian làm việc: Từ 8h30 đến 17h30 (Tất cả các ngày trong tuần)

xưởng may gia công đầm thiết kế - thời trang sỉ kim ánh

Xưởng may Tramcollection

Số lượng tối thiểu nhận may tại Tramcollection là 10 cái/mẫu. Đây là mức cơ bản giúp bạn đa dạng hóa mẫu thiết kế cho cửa hàng của mình. Ngoài ra, xưởng may Tramcollection còn liên kết với những nơi chuyên bán vải thời trang nên có nhiều mẫu vải mới được cập nhật phù hợp với xu hướng của thị trường.

Nếu bạn chọn vải trong bộ sưu tập của Tramcollection thì không chỉ được mẫu đẹp, hợp xu hướng, chất lượng tốt mà giá thành cũng sẽ thấp hơn so với việc bạn tự mình đi mua.

Xưởng may gia công đầm thiết kế AndaCloth

Số lượng may tối thiểu tại AndaCloth là 5 bộ/mẫu thiết kế. Giá cả đảm bảo cạnh tranh với các xưởng may sỉ và xưởng may số lượng lớn tại Hồ Chí Minh. Ngoài là xưởng may gia công đầm theo mẫu, AndaCloth còn nhận may các loại sản phẩm khác như: Áo sơ mi, quần tây, quần short, váy đầm trẻ con, Áo vest, chân váy các loại.

Xưởng may Vaxy

Một trong những địa chỉ xưởng may gia công đầm thiết kế số lượng ít có uy tín tại TP. Hồ Chí Minh là xưởng Vaxy. Số lượng tối thiểu tại đây là 20 cái/mẫu. Giá xuất xưởng tại xưởng may gia công tốt nhất TP HCM vì may trực tiếp không qua trung gian, xưởng may quần áo chất lượng và chấp nhận đổi trả hàng nếu không đạt chất lượng như thỏa thuận ban đầu.

xưởng may gia công đầm thiết kế - thời trang sỉ kim ánh

Xưởng may gia công xuongmay.net

Đây là cơ sở bán sỉ, nhận may gia công các mặt hàng thời trang nữ, chuyên cung cấp váy, đầm, xưởng may gia công đầm thiết kế với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Số lượng tối thiểu là 30 cái/mẫu.

Qua bài viết “Bỏ túi địa chỉ 5 xưởng may gia công đầm thiết kế số lượng ít tại TP.Hồ Chí Minh”, chúng tôi có thể phần nào rút ngắn thời gian của bạn trong quá trình tìm kiếm xưởng may gia công đầm thiết kế phù hợp trên thị trường may mặc hiện nay ở TP HCM.