Xu hướng thời trang

3 cách tìm nguồn hàng sỉ váy đầm giá rẻ tận gốc

Trước khi tiến hành tìm nguồn hàng sỉ, bạn phải xác định được sản phẩm kinh doanh chính của cửa hàng bạn là gì? Đối tượng khách hàng và nhu cầu thị trường là hai yếu tố quan trọng giúp bạn tìm nguồn cung cấp váy đầm giá sỉ đúng với tiêu chí đặt ra.

Khi đã xác định được mặt hàng kinh doanh là đầm váy, để bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng sỉ bạn phải trả lời những câu hỏi sau:

  • Đối tượng khách hàng chiến lược của cửa hàng
  • Nhu cầu mua sắm của khách có lớn?
  • Khách chấp mức giá bao nhiêu cho một sản phẩm tại cửa hàng?
  • Cập nhật xu hướng thời trang

Sau khi thu thập thông tin cần thiết cho sản phẩm sẽ kinh doanh, bạn bắt đầu tìm nguồn hàng sỉ cho cửa hàng của mình.
Khi nghĩ đến tìm nguồn hàng sỉ, mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc nhập hàng từ chợ đầu mối lớn về thời trang.

Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất và tối ưu nhất cho việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ. Bạn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý hơn ở các nguồn hàng sỉ khác.

cách tìm nguồn hàng sỉ

Bí quyết tìm nguồn hàng sỉ đầm váy giá gốc tận xưởng

Tìm kiếm váy đầm giá sỉ tại chợ đầu mối lớn

Sau khi xác định được sản phẩm tiềm năng, bạn sẽ đi ra các chợ đầu mối lớn để tìm kiếm nhà cung cấp. Tại miền nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Tân Bình là khu chợ nổi tiếng lâu đời về bỏ sỉ quần áo giá rẻ, đa dạng mẫu mã thời trang cho các cửa hàng trên địa bàn thành phố và khu vực các tỉnh lân cận.

Tuy nhiên, mặt hàng chính ở chợ Tân Bình là các loại váy cưới may sẵn, đồ bộ chất vải bình dân, chất lượng không quá tốt, phù hợp với các cửa hàng nhỏ hoặc kinh doanh online ít vốn.

Xếp sau chợ Tân Bình về quy mô, chợ An Đông lại đa dạng hơn về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, từ đồ Quảng Châu, Thái Lan hay hàng may mặc tại xưởng ở Việt Nam đều có. Giá cả tại chợ An Đông nhỉnh hơn so với chợ Tân Bình vì chất lượng sản phẩm và phí vận chuyển từ Trung Quốc, Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên mua hàng tại đây, bạn cần sành sỏi vì người bán sẽ hét giá khá cao, sau vài lần quen mặt bạn sẽ được giới thiệu hàng tốt hơn và giá rẻ hơn những lần đầu.

Chợ Bến Thành và chợ Tân Định nằm ở khu trung tâm thành phố, khách du lịch đến mua hàng lẻ khá nhiều nên giá bán đẩy lên khá cao so với các khu chợ khác. Tại hai chợ này, bạn cần phải trả giá khá nhiều để lựa chọn được nguồn hàng giá tốt.

chợ đầu mối - nguồn hàng giá sỉ đa dạng

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ tại chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi tập trung những con buôn lâu năm dày dạn kinh nghiệm. Họ có thể nhìn ra bạn là người mới hay đã quen với việc đi buôn đồ sỉ để lựa hàng và làm giá với bạn. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình phong cách dân buôn để tìm được nguồn hàng tốt.

Bạn sẽ phải đi rất nhiều nơi, di chuyển nhanh, chen chúc vào kho hàng, đôi khi còn phụ chủ sạp khiêng vác. Dân buôn thường chỉ chọn dép lê, giày bệt, quần áo càng gọn gàng, nhiều túi và chắc chắn càng tốt, các phụ kiện không cần thiết đều bỏ hết ở nhà, có như vậy mới làm hàng mau lẹ.

Mặc cả nhiệt tình là bí quyết quan trọng khi bạn đến chợ đầu mối nhập hàng. Vì chợ buôn sỉ nên họ thường hét giá với khách lạ, ít mua tại sạp của mình nên bạn cần trả giá nhiệt tình. Nếu đã từng nhập hàng sỉ tại đây, bạn chỉ cần báo tên sản phẩm và giá sỉ đã mua họ sẽ bán đúng giá sỉ trước khi bán cho bạn.

Khi nhập hàng, bạn nên nhập theo lô 10 cái hoặc theo size sẽ được giá tốt. Vì vậy bạn nên cố gắng gom đơn để mua một lần giá sẽ thấp hơn nhiều.

Đặc biệt, bạn nên chú ý đến chế độ đổi trả tại các cửa hàng chuyên sỉ này. Một số mẫu họ chỉ cho đổi trả nguyên lô hoặc không đổi trả. Khi đó bạn phải kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi lấy để tránh tình trạng ôm hàng lỗi không bán được cũng không trả được.

Tìm nguồn hàng sỉ trên Internet

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng sỉ bằng cách tìm kiếm trên Google, facebook… Một số cửa hàng hoặc xưởng sản xuất chuyên sỉ sẽ có fanpage hoặc website để quảng bá và tuyển khách sỉ cho xưởng sản xuất của mình.

Khi bạn tìm kiếm trên google, hãy nhập các từ khóa chính để dễ lọc. Ví dụ “Nguồn hàng sỉ váy đầm”, “Nguồn hàng Quảng Châu”, “Xưởng may chuyên sỉ”… Nếu vẫn chưa tìm được nguồn hàng ưng ý, bạn có thể mở rộng từ khóa tìm kiếm chi tiết hơn.

Đặc biệt, bạn có thể tìm đến những trang web kết nối người bán sỉ và mua sỉ như webgiasi.com, thitruongsi.com để liên hệ với các nhà cung cấp.

Khi tìm được nguồn hàng từ các trang web trên mạng, bạn cần cẩn thận và đến trực tiếp kho hoặc xưởng sản xuất của nhà cung cấp để xác minh và xem hàng. Không nên quá tin tưởng, chỉ giao dịch online sẽ có nguy cơ bị lừa đảo.

Hợp tác với xưởng sản xuất, cung cấp váy đầm giá sỉ

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất rồi đem bán lẻ là phương pháp khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Các bạn tìm đến các xưởng may váy đầm giá sỉ và đặt vấn đề về sản phẩm kinh doanh của bạn. Ngoài việc nhập sản phẩm có sẵn của xưởng, bạn có thể đặt may sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có dấu ấn riêng và bạn có thể dễ dàng làm việc và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Có khá nhiều xưởng thời trang áp dụng phương pháp trên để mở rộng mạng lưới cung cấp và đa dạng hóa sản phẩm của mình. Điển hình như Xưởng Thời trang giá sỉ Kim Ánh.

giới thiệu về thời trang sỉ kim ánh

Bạn có thể xem sản phẩm có sẵn trên website thoitrangsikimanh.com để lựa chọn mẫu mã và số lượng, sau đó liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn, tạo đơn hàng và thanh toán. Xưởng sẽ gửi hàng cho khách theo các hình thức khác nhau tùy theo nhu cầu của khách.

Chính sách đổi trả của Thời trang sỉ Kim Ánh tạo điều kiện cho khách có thể giải phóng hàng tồn và cập nhật mẫu mới. Khi đổi 1 sản phẩm tồn kho bất kỳ, khách hàng phải nhập thêm 4 sản phẩm trong đó có ít nhất là 1 sản phẩm phải cùng mức giá với sản phẩm cần đổi.

Với những cách tìm nguồn hàng sỉ đã nêu, mỗi cách đều có ưu nhược điểm khác nhau. Chúc bạn lựa chọn được nguồn hàng sỉ giá tốt và chất lượng để kinh doanh thuận lợi.

Thời trang sỉ Kim Ánh luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất đến khách sỉ. Cùng đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.