kinh doanh online mặt hàng gì
Xu hướng thời trang

Kinh doanh online mặt hàng gì sinh lợi nhuận cao nhất?

Xu hướng kinh doanh online ngày càng phổ biến vì phương thức buôn bán này không cầu kỳ, phức tạp nên được khá nhiều người lựa chọn nhằm kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh. Hiểu được nỗi trăn trở nên kinh doanh online mặt hàng gì dễ sinh lợi nhuận trong thời gian ngắn, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn câu trả lời.

Mặt hàng thời trang

Nhu cầu của con người về thời trang không có giới hạn, nhất là khi mức sống của người Việt Nam ta ngày càng được cải thiện và nâng cao. Để đáp ứng bộ ba tiêu chí nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả, bạn phải luôn cập nhật các xu hướng thời trang và thị hiếu của khách hàng nhằm tạo cho mình lợi thế cạnh tranh riêng biệt.

Nếu không thể giải quyết hàng tồn online, bạn dễ dàng tính đường giảm thiểu thất thoát vốn bằng cách đi “chào” hàng ở một số địa điểm kinh doanh thời trang nhỏ, lẻ. Quan trọng nhất là kiếm được xưởng đầm giá sỉ, xưởng may đồ bộ hoặc nơi gia công quần áo uy tín, chất lượng để kết hợp lâu dài.

Mặt hàng mỹ phẩm

Hiện nay, làm đẹp không chỉ của riêng với chị em phụ nữ, mà nam giới cũng biết chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Vì vậy, nguồn khách hàng tiềm năng là vô tận. Ưu điểm khi kinh doanh mặt hàng này là bạn không cần tích lũy nhiều vốn, chỉ khi đơn hàng được chốt thì bạn mới đặt và vận chuyển về Việt Nam.

Tuy nhiên, trước khi giới thiệu một thương hiệu mới đến khách hàng, bạn nên tìm cách thử nghiệm lên bản thân đầu tiên để tạo niềm tin tuyệt đối. Một khách hàng khôn ngoan sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mua một sản phẩm không đem lại giá trị sức khỏe da cho họ.

kinh doanh mặt hàng gì - mỹ phẩm

Mặt hàng túi xách, balo

Túi xách, balo chưa bao giờ trở nên lỗi thời vì chúng là phụ kiện không thể thiếu đối với tất cả chúng ta. Trước hết, hãy cụ thể hóa đối tượng khách hàng tiềm năng và kiểu dáng chủ chốt cho đơn vị kinh doanh của mình. Chẳng hạn, nếu đối tượng khách hàng là sinh viên, hãy cân nhắc các loại túi xách, balo bình dân nhưng kiểu dáng năng động, thời trang.

Hay khách hàng là nhân viên công sở thì túi xách tầm trung hay hàng xuất khẩu chất lượng từ 400.000 đến 1 triệu đồng có thể là lựa chọn phù hợp.

Mặt hàng handmade

Tiếp theo là các sản phẩm handmade độc đáo. Kinh doanh online mặt hàng này cần rất nhiều nỗ lực ở người chủ. Nó đòi hỏi không những sự sáng tạo, học hỏi, lòng hăng hái tiếp thu kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng.

Hãy bắt đầu từ các khóa học, clip dạy kỹ năng trên Internet, hay các câu lạc bộ sinh hoạt. Quan trọng, sản phẩm handmade phải thể hiện dấu ấn của khách hàng; bởi mỗi người đều có cái gu thẩm mỹ và phong cách riêng.

kinh doanh online mặt hàng gì - đồ handmade

Mặt hàng văn phòng phẩm

Trên thực tế, việc kinh doanh online văn phòng phẩm sẽ thu được chiết khấu khá thấp ứng với mỗi sản phẩm bán ra. Tuy nhiên, nhu cầu tiêu dùng thì luôn ở mức cao, đặc biệt là ở các trường học, công ty,…

Đối tượng khách hàng khá đa dạng: học sinh, sinh viên, nhân viên công sở hay những người buôn bán ở chợ hay cửa hàng,… Kinh doanh online mặt hàng văn phòng phẩm rất thích hợp cho các bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập.

Hi vọng những ý tưởng trên sẽ cho bạn một vài gợi ý cho câu hỏi “kinh doanh online mặt hàng gì?”. Chúc bạn thành công!