xưởng may gia công uy tín, đảm bảo - thời trang sỉ kim ánh
Xu hướng thời trang

Lấy sỉ tại xưởng may gia công quần áo – Nên hay Không?

Phương án lấy hàng sỉ ở các chợ đầu mối cho những người mới bắt đầu sẽ khả thi hơn nếu đi cùng người buôn bán có kinh nghiệm lâu năm dẫn “mối”. Một bí kíp khác để tối ưu hóa lợi nhuận là lấy hàng tận gốc tại xưởng may gia công và sản xuất tại địa phương.

Khi lấy hàng trực tiếp tại xưởng may đồ bộ, gia công quần áo hay xưởng chuyên sỉ hàng thiết kế bạn có thể tiết kiệm từ 10% đến 20% mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm nguồn hàng.

Ưu điểm khi nhập hàng tại xưởng may gia công giá sỉ là gì?

Khi làm ăn thì ai cũng lo lắng về chất lượng hàng hoá, nhất là trong ngành may mặc. Bởi lẽ, các loại áo quần ngay lập tức có thể phát hiện lỗi may, vải chưa tốt, không thấm hút mồ hôi… bởi những vị khách khó tính. Thế nên, các chủ shop thời trang khá lo sợ mỗi đợt hàng về, sản phẩm bị lỗi không thể kiểm soát.

chọn xưởng may gia công uy tín - thời trang sỉ kim ánh

Nếu thành công trong việc tìm kiếm một xưởng sản xuất quần áo giá rẻ, đảm bảo uy tín thì bạn yên tâm khi tận hưởng vô số lợi ích sau đây:

  • Chất lượng hàng hoá, sản phẩm luôn được đảm bảo.
  • Mẫu mã đẹp mắt, đa dạng theo xu hướng thời trang châu Á và thế giới.
  • Giá sỉ rẻ như “cho”, đem lại lợi nhuận kinh doanh cao.
  • Sản xuất và giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Nhiều xưởng may gia công chấp nhận đặt hàng với số lượng ít.
  • Nguồn cung cấp hàng cực kỳ ổn định.

Một số lưu ý khi lấy hàng tại xưởng may gia công

Nhiều bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh chưa tiếp xúc nhiều với thị trường nên khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Theo đó, các xưởng may gia công mọc lên như nấm càng làm chúng ta hoang mang với những lựa chọn nhập hàng của mình. Các lỗi thường gặp như vải không tốt hay đường may cẩu thả dễ dàng đánh mất niềm tin của khách hàng khi mua sản phẩm của bạn.

Chính vì lẽ đó, quá trình đánh giá chất lượng sản phẩm ngay từ nhà xưởng càng được chú trọng. Sau khi đánh giá đúng giá trị sản phẩm, giữ giá bán và tăng số lượng đặt hàng tại các xưởng may để giá rẻ hơn.

Hãy thương lượng với các xưởng sản xuất và cho họ thấy lợi ích khi làm ăn với bạn. Đồng thời nhớ câu “tiền nào của nấy” và bạn không thể đòi hỏi giá bèo với sản phẩm chất lượng cao.

xưởng may gia công uy tín, đảm bảo - thời trang sỉ kim ánh

Không con đường nào dẫn đến thành công mà không đầy chông gai, thách thức. Mong rằng qua những phân tích cụ thể mặt lợi hại của nhập hàng từ xưởng may gia công, bạn có thể đánh giá đúng tiềm năng của loại hình này nhằm tiết kiệm tối đa ngân sách mà vẫn thu được lợi nhuận khi kinh doanh online cao nhất trong tương lai.