Các hình thức thanh toán tại Thời trang Sỉ Kim Ánh

Nhằm giúp quý khách hàng có thể thanh toán đơn hàng một cach tiện dụng và nhanh chóng nhất, thời trang Kim Ánh có những quy định và hỗ trợ các hình thức như sau:

Cách 1 ( Áp dụng cho khách nội thành TPHCM )

  • Đến trực tiếp cửa hàng thời trang Kim Ánh để được tư vấn và mua sản phẩm. Địa chỉ: 710/24 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. HCM
  • Nếu giao hàng tận nhà tại TP.HCM, thời trang Kim Ánh sẽ thu tiền ngay khi Quý Khách nhận hàng. Ngoài ra Quý Khách cũng có thể chuyển khoản trước qua ngân hàng nếu cần (cách 3).

Cách 2 ( Áp dụng cho CTV, Đại Lý, Chi Nhánh )

Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh và thu tiền khi giao hàng (COD) dành cho các khách hàng đang là cộng tác viên, đại lý và các chi nhánh.

Cách 3 ( Áp dụng cho khách ngoại thành hay ở tỉnh )

Các khách hàng không ở tại TPHCM vui lòng thanh toán trước qua hình thức chuyển khoản. Quý khách có thể đến Ngân hàng, máy ATM hoặc sử dụng Internet Banking để thanh toán đơn hàng theo thông tin sau:

Ngân Hàng Số Tài Khoản Chủ Tài Khoản Chi Nhánh
6360205264547 Tsan Kim Anh Tân Bình
0441000711277 Tsan Kim Anh Tân Bình

 

Lưu ý:

  • Khi chuyển khoản Quý Khách hãy ghi rõ tên khách hàng, số điện thoại, tổng số lượng hàng ( Xưởng sẽ xem số điện thoại để gọi ngay và gửi hàng cho khách chính xác nhất ).
  • Sau khi gửi tiền vui lòng gửi tin nhắn theo cú pháp: Họ và tên người gửi, số điện thoại và số tiền đã thanh toán vào Hotline: 0901 883 833