đầm công sở sang trọng
Xu hướng thời trang

4 tiêu chuẩn của một chiếc đầm công sở sang trọng

Thời trang công sở luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất của phái đẹp. Lựa chọn cho mình một chiếc đầm phù hợp vẫn chưa đủ, các quý cô văn phòng còn mong muốn bộ cánh của mình phải hợp thời và sang trọng.

Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết một bộ trang phục sang trọng đúng điệu vẫn là một câu hỏi lớn. Bài viết dưới đây xin mách nhỏ 4 tiêu chuẩn của một chiếc đầm công sở sang trọng mà các chị em không nên bỏ qua.

1. Chất liệu quyết định sự hữu hiệu

Một bộ trang phục có giá trị trước hết phải mang lại sự thoải mái cho người mặc. Bộ trang phục đó có làm ta dễ chịu hay không chính là do yếu tố về chất liệu vải quyết định. Chính vì vậy mà một chiếc đầm công sở sang trọng trước hết phải được cắt may từ một loại vải tốt, có chất lượng cao.

Với đặc thù của công việc ở văn phòng, chị em nên chọn mua những kiểu đầm công sở được may từ các loại vải mềm mại, có độ co giãn vừa phải để chị em hoạt động dễ dàng, lại vừa phải thấm hút được mồ hôi hiệu quả. Hiện nay, những loại vải đang được đa số người dùng ưa chuộng như: vải linen, đũi, voan, cotton, … có thể là những gợi ý hữu ích cho chị em.

kiểu đầm công sở sang trọng thanh lịch

2. Đường kim, nét chỉ phải thật tỉ mỉ

Cho dù chất liệu vải có tốt đến đâu nhưng kỹ thuật may cắt, gia công sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thì chiếc đầm cũng không có gì khác biệt so với các loại hàng chợ, hàng sản xuất đại trà. Nếu như chất liệu vải là yếu tố nội dung của chiếc đầm thì kỹ thuật may chính là yếu tố hình thức của nó. Một chiếc đầm sang trọng phải đáp ứng được chất lượng của cả “gỗ” và “nước sơn”. Đường may phải tỉ mỉ, ngay hàng thẳng lối, các đường chỉ phải tiệp màu với bộ váy, cắt vải thì phải chuẩn size mới có thể khác biệt với các loại hàng nhái kém chất lượng được.

3. Thiết kế đầm công sở sang trọng đi đôi cùng xu thế

Một chiếc đầm công sở sang trọng còn phải đảm bảo yếu tố sáng tạo về thiết kế, vừa phải bắt kịp xu hướng thời trang của xã hội nhưng lại phải thể hiện sự độc đáo, vượt trội của bản thân sản phẩm. Bởi lẽ,ngành công nghiệp thời trang luôn vận động biến đổi không ngừng, còn phái đẹp – những tín đồ thời trang, thì chắc chắn không muốn mình là người đi sau thời đại, nhưng cũng đồng thời không thể để mình hòa tan trong một biển người mặc những bộ trang phục giống nhau.

đầm công sở sang trọng đẹp

4. Phù hợp giúp bạn sành điệu hơn là thương hiệu

Có lẽ không riêng gì các chị em phụ nữ, mà đa số người mua hàng khi muốn tìm mua một bộ trang phục sang trọng cũng đều quan tâm đến thương hiệu đầu tiên. Tất nhiên, một thương hiệu được nhiều người tin tưởng chắc chắn phải đi đôi với chất lượng sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng hơn quyết định người mặc có “sành điệu” hay không đó là sự phù hợp với mỗi cá nhân. Nếu như mẫu đầm của một thương hiệu lớn và đắt tiền nhưng lại không vừa vặn với bạn, không phù hợp với tính cách, tính chất công việc của bạn, thì nó cũng không phải là một chiếc đầm công sở sang trọng mà chị em nên mua.

Chắc chắn rằng các chị em cũng đã có một cái nhìn cụ thể hơn về việc lựa chọn cho mình những chiếc đầm công sở sang trọng sau khi đọc bài viết. Hy vọng với những tiêu chí trên, các chị em có thể lựa chọn cho mình được những chiếc đầm phù hợp nhất với bản thân để luôn xinh tươi và tỏa sáng ở nơi làm việc nhé!

Nếu chưa tìm được cho mình địa chỉ “sắm sửa” những bộ cánh thật đẹp thì hãy đến với váy đầm giá sỉ Kim Ánh – Xưởng chuyên cung cấp các mặc hàng váy đầm giá rẻ cùng thiết kế đẹp luôn làm hài lòng khách hàng hơn bao nhiêu năm qua.