XƯỞNG CHUYÊN MAY ĐẦM GIÁ RẺ 20K KIM ANH – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG INBOX TRỰC TIẾP CHO XƯỞNG MAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢ LỜI NHANH NHẤT CÓ THỂ !!!

 

CHÍNH SÁCH BÁN SỈ ĐẦM 20K TOÀN QUỐC

  1. Khách hàng lần đầu lấy 5 mẫu sản phẩm, bất kỳ size nào cũng được thì đều được tính giá sỉ, lần sau khách hàng lấy bao nhiêu cũng được tính giá sỉ).
  2. Trong vòng 1 THÁNG thì khách hàng phải LẤY ÍT NHẤT 1 LẦN, nếu khách không lấy tiếp thì sẽ không được tính  giá sỉ nữa. Xưởng may không nhận giữ hàng quá 3 ngày. Chi phí vận chuyển hàng thì người mua chịu, cao hay thấp tùy số lượng hàng lấy và sẽ được xưởng may hỗ trợ.

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

  • Xưởng giao hàng nhanh hay chậm đều tùy theo thời gian chuyển khoản của khách cho xưởng may.
  • KH tại Tp.HCM thì phải thanh toán trực tiếp tại xưởng hoặc người giao hàng.
    Đối với các khách sỉ thì phải chuyển khoản trước 15h trong ngày thì hàng sẽ được giao ngay trong ngày, trường hợp trễ hơn thì hôm sau sẽ giao hàng.
  • Với các khách sỉ gửi bưu điện thì phải thanh toán trực tiếp với bên bưu điện. Lưu ý là các khách hàng đã đồng ý gửi bưu điện

CHÚ Ý GIỮ LIÊN LẠC, xưởng may gia công hỗ trợ các bạn trong việc giao nhận hàng hóa nhưng khi gửi bưu điện cho các bạn thì hàng sẽ đi lâu hơn nên mong khách hàng thông cảm đừng hối xưởng may nhé, vì xưởng may ko thể hối bưu điện được. Cảm ơn các bạn nhiều

ĐỔI TRẢ HÀNG: Quý khách hàng muốn được đổi trả hàng chỉ trong trường hợp là hàng bị lỗi nguyên nhân do xưởng may: đường may, dầu máy, thiết kế… trong vòng 7 ngày bắt đầu từ ngày nhận hàng.

THOITRANGSIKIMANH – XƯỞNG MAY ĐẦM GIÁ RẺ 20K
** Hotline: 0909 987 833
** Thời gian: T2 –> T7: Từ 8h – 21h – CN: Từ 10h – 20h
** Website: thoitrangsikimanh.com
** Địa chỉ : 133 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM

NHANH TAY NÀO CÁC BẠN ƠI !!!
Tất cả các sản phẩm xuất ra đều được xưởng may chăm chút cả về ngoại hình cho đến nguyên liệu. Kim Anh chuyên sỉ các mặt thời trang nữ giá rẻ cho các bạn buôn sỉ, các shop thời trang toàn quốc.